Hiển thị tất cả 5 kết quả

Viên uống chống nắng là gì?

Viên uống chống nắng là thực phẩm chức năng bổ sunng bằng đường uống với cơ chế chống oxy hóa và ngăn chặn tác hại bên ngoài lên làn da. Viên uống giàu chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin A, VitaminE…..

Công dụng của viên uống chống nắng

Viên uống chống nắng có công dụng ngăn chặn sự lão hóa trên da, viên uống chống nắng ngăn chặn tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời như tia UV. Ngăn ngừa viêm da do ánh nắng, giảm thiểu các triệu chứng mẩn đỏ, khô da, dị ứng, phát ban, bỏng rát. Viên uống chống nắng còn có khả năng tăng mức độ chống chịu của làn da dưới tác động của tia UVA và tia UVB.

Viên uống chống nắng nhập khẩu từ Mỹ và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn khi sử dụng.

Cam kết chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

viên uống chống nắng
Sakura Glow Skin

Viên uống chống nắng là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống.

Cơ chế hoạt động giúp chống lại tia UV và các tác nhân gây hại lên làn da của con người.

Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ được FDA  Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả cao.

HB Care phân phối thực phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nhập khẩu và trong nước. Cam kết chính hãng.

Sản phẩm chống nắng là một trong những sản phẩm tiêu biểu được nhiều người sử dụng và cho kết quả tốt.

Cơ chế của viên uống chống nắng

Cơ chế giúp cơ thể chống lại oxy hóa, trung hòa các gốc tự do. Các chất chống oxy hóa giúp ức chế melanin giúp da không bị sạm đen, kéo dài sự lão hóa trên làn da.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh, đây là khuyến cáo của nhà sản xuất. Đa phần, những sản phẩm này đều có chiết xuất từ cây dương xỉ vùng Trung Mỹ. Các chất được chiết xuất từ cây dưỡng xỉ vùng Trung Mỹ đã được chứng mình có công dụng chống lại tia UV và giảm sự nhạy cảm của làn da với ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, một số thành phần còn được chiết xuất từ lựu đỏ, nghệ, lô hội….. Chía nhiều vitamin như vitamin A, vitamin C và các chất khác.

Cách dùng viên uống chống nắng

Được bào chế dưới dạng viên nén hoặc viên nang, chiết xuất từ tự nhiên và sử dụng qua đường uống. Thông thường, nhà sản xuất khuyến cáo uống vào buổi sáng, trước khi ra nắng sẽ có hiệu quả cao nhất.

Top viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm viên uống chống nắng như: Viên uống chống nắng trắng da, Viên uống chống nắng của Mỹ, Viên uống chống nắng Nhật, Viên uống chống nắng Murad, Viên uống chống nắng DHC

Một số viên uống như viên uống chống nắng DHC, viên uống chống nắng murad, viên uống chống nắng của Mỹ.