Top 14 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao không chỉ thể hiện qua cử chỉ, hành động mà còn thể hiện trên nét mặt của người phụ nữ. Biết được những dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sẽ giúp cho chị em khám phá được bản thân và cánh mày râu cũng nắm được tâm lý người bạn đời của mình. Hãy cùng HB Care theo dõi Top 14 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao.

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao
Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Yếu tố quyết định đến sinh lý nữ

Sinh lý nữ cao hay thấp ở việc hàm lượng hormone sinh dục nữ cao hay thấp. Hàm lượng Estrogen và Progesterone tăng mạnh thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục nữ, đồng thời hormone này cũng chi phối cảm xúc và làm tăng ham muốn tình dục tự nhiên.

14 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

#1. Vòng 1 nỡ nang và đầy đặn

Theo nghiên cứu khoa học thấy, phụ nữ có nồng độ estrogen cao thường có vòng 1 đầy đặn và căng tròn một cách tự nhiên. Nồng độ estrogen cao kích thích mô vú phát triển vượt trội so với phụ nữ có nồng độ estrogen thấp.

#2. Vòng 3 săn chắc

Nồng độ estrogen trong cơ thể cao không chỉ kích thích sự tăng trưởng của vòng 1 mà còn kích thích tăng trưởng tự nhiên của vòng 3.

Những phụ nữ sở hữu vòng 1 và vòng 3 đầy đặn và săn chắc có nhu cầu sinh lý cao hơn hẳn so với người còn lại. Đây cũng là dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cần chú ý đến.

#3. Nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua giọng nói

Những người phụ nữ có giọng nói ngọt ngào cũng thể hiện được nhu cầu sinh lý của chính họ. Giọng nói ngọt ngào, to rõ ràng thể hiện người phụ nữ tràn đầy năng lượng.

#4. Nhiều lông tay và lông chân

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cũng được thể hiện qua lông tay và lông chân. Không chỉ trong nghiên cứu mà trong “truyền miệng” cũng được nhắc đến “con gái nhiều lông tay” có nhu cầu sinh lý rất cao.

#5. Thích tiếp xúc với người khác giới

Những người phụ nữ có xu hướng thích giao tiếp và tiếp xúc với đối tượng khác giới, họ thích một không gian riêng biệt, họ cũng biết cách tạo ra cử chỉ thân mật với người khác giới một cách tinh tế.

Tuy nhiên không phải ai cũng vậy, đây chỉ là một trong những dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Những người phụ nữ thích tiếp xúc với những khách giới đôi khi còn thể hiện họ là người có cá tính mạnh mẽ.

#6. Rất tự tin và bản lĩnh

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cũng được thể hiện qua bản lĩnh của họ. Phụ nữ tự tin và nhanh nhẹn thường có nhu cầu sinh lý cao hơn những phụ nữ thiếu tự tin và không thích những nơi đông người.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao họ thích những nơi đông người, muốn được thể hiện bản thân với người khác giới nhằm thu hút đối tượng.

Phụ nữ tự tin và bản lĩnh là Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao
Phụ nữ tự tin và bản lĩnh thường có nhu cầu sinh lý cao

#7. Thường mang đồ bó sát, kiêu gợi

Không chỉ để đẹp, cách ăn mặc này cũng khoe  được thế mạnh của bản thân. Những phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường chọn cho mình những trang phục bó sát người hay những trang phục có khả năng khoe trọng được những đường cong của họ.

#8. Gu thẩm mỹ tốt

Không đúng với đại đa số, nhưng gu thẩm mỹ tốt cũng là dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Những người có nhu cầu sinh lý cao thường rất biết cách chăm sóc ngoại hình của họ, họ luôn biết cách làm cho cơ thể trở nên quyến rũ hơn bao người khác.

Những người có khuynh hướng này thường rất dễ thu hút sự chú ý của những người khác giới, kích thích sự ham muốn của cánh mày râu.

#9. Kỹ năng hôn điêu luyện

Hôn là bản năng, nhưng hôn lại thể hiện được nhu cầu sinh lý của phụ nữ. Phụ nữ hôn giỏi thường rất thuần thục trong chuyện chăn gối, có nhu cầu ham muốn cao.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường có xu hướng tìm kiếm những thông tin về tình dục, cũng chính vì điều này mà nữ giới có nhu cầu sinh lý cao thường có những kiến thức, kỹ năng điêu luyện trong chuyện chăn gối.

Phụ nữ có kỹ năng hôn điêu luyện thường là Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Ngoài ra những người phụ nữ thường chủ động trong chuyện chăn gối
Kỹ năng điêu luyện

#10. Chủ động trong mọi cuộc yêu

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thứ 10 là chủ động trong mọi cuộc yêu. Thông thường nam giới là người chủ dộng trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, đối với phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường chủ động.

#11. Thoải mái chia sẻ về vấn đề tình dục

Khi nói đên tình dục, nhiều người sẽ tránh né bởi đây là vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường thoải mái trong việc chia sẻ và thảo luận về vấn đề tình dục.

Nếu người bạn đời của mình thoải mái chia sẻ với bạn về vấn đề tình dục của hai người thì đây cũng là dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao mà bạn nên biết.

#12. Thích sử dụng sản phẩm hỗ trợ tình dục

Đây là điều hoàn toàn thực tế, phụ nữ có nhu cầu cao thường có nhu cầu sử dụng sản phẩm hỗ trợ tình dục. Việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ tình dục là không xấu, nhưng đây là dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao.

#13 Phụ nữ có thân hình S-line

Phụ nữ có đời sống tình dục cao thường có xu hướng chăm sóc bản thân kỹ càng, tuy không đúng với hầu hết mọi người nhưng một trong số đó thường sở hữu thân hình S-line. Số đo đạt chuẩn cunngx là dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao.

#14. Thường biết cách thưởng thức

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường rất biết cách thưởng thức, đặc biệt là trong ăn uống. Họ cũng hay thưởng thức cafe để bày tỏ cá tính của mình. Tuy nhiên, điều này cũng không được chứng minh trên nhiều người mà chỉ được liệt kê vào dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao.

Trên đây là top 14 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao nên tham khảo. Một số dấu hiệu có thể không đúng với đại đa số, nhưng cũng là một dấu hiệu để độc vị người bạn đời của mình đáng để tham khảo.

Theo dõi HB Care tại: https://www.facebook.com/hbcarevn

5/5 - (1 bình chọn)