Hình thức thanh toán khi mua hàng trên website Hbcare.

hình thức thanh toán khi nhận hàng

Hình thức thanh toán khi nhận hàng.

HB Care vận chuyển toàn quốc, giao hàng và thu tiền tận nhà. Bạn có thể kiểm tra hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng. Để biết thêm chính sách hãy truy cập chính sách giao hàng.

Thanh toán qua Internet Banking

Bạn có thể thanh toán bằng hình thức thanh toán qua cổng Internet Banking.

Hãy vào email đơn hàng của bạn, chuyến khoản qua cổng Internet Banking với nội dung là MÃ ĐƠN HÀNG của bạn.

Sau khi Hbcare.vn nhận được thanh toán sẽ xác nhận đến bạn qua tin nhắn văn bản theo số điện thoại bạn đã cung cấp trong thông tin nhận hàng.

Thanh toán qua cổng Momo

Thanh toán qua cổng Momo đang được chúng tôi nâng cấp. Sẽ có thông báo chính thức đến các bạn ngay sau khi công thanht oán này đi vào hoạt động.

Thanh toán qua cổng zalopay

Thanh toán qua cổng Zalopay đang được chúng tôi nâng cấp. Sẽ có thông báo chính thức đến các bạn ngay sau khi công thanht oán này đi vào hoạt động.

Thanh toán qua cổng VNPAY

Thanh toán qua cổng VNPAY đang được chúng tôi nâng cấp. Sẽ có thông báo chính thức đến các bạn ngay sau khi công thanh toán này đi vào hoạt động.

Trong khi hoàn tất đơn đặt hàng theo hướng dẫn đặt hàng của chúng tôi, bạn sẽ có hướng dẫn lựa chọn hình thức thanh toán. Chúng tôi cũng cấp giải pháp thanh toán qua cổng ví điện tử để bạn dễ dàng trong việc thanh toán khi mua sắm thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, khi thanh toán qua cổng ví điện tử, bạn sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác. Để biết rõ hơn những ưu đãi, hãy truy cập chính sách ưu đãi.