Ăn gì để bổ thận tráng dương sau 40 tuổi?

ăn gì để bổ thận tráng dương sau 40 tuổi?

Bổ thận tráng dương là điều mà nam giới sau 40 tuổi lo ngại. Thận là then chốt để cường lực và cũng là mấu chốt để sản sinh ra tinh binh, nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nam giới sau 40 tuổi ít nhiều cũng sẽ xuất hiện các triệu chứng suy giảm sinh lý, ảnh hưởng đến quá trình sản sinh ra tinh binh và cảm thấu suy yếu sinh lực. Vậy sau 40 tuổi, nam giới ăn gì để bổ thận tráng dương sau 40 tuổi?, thận khỏe và tràn đầy năng lượng?

Ăn nhiều thực phẩm đen giúp bổ thận tráng dương

Mè đen, nấm mộc nhĩ, đậu đen, gạo đen, gan động vật… là thực phẩm rất phổ biến hằng ngày, tất cả thực phẩm này đều là nguyên liệu giúp bổ thận tráng dương cực kỳ hữu hiệu.

Thực phẩm đen như mè đen, đậu đên, nấm mộc nhĩ... giúp bổ thận tráng dương
Thực phẩm đen giúp bổ thận tráng dương

Ăn nhiều hải sản

Kẽm đóng vai trò then chốt cho sự sản xuất ra hormone nam và nâng cao chất lượng tinh binh. Nam giới sau 40 tuổi muốn có sức khỏe sung mãn, bổ thận tráng dương nên sử dụng và bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là kẽm.

Trong hải sản có chứa rất nhiều dưỡng chất, đặc biệt là kẽm. Một số thực phẩm giàu kẽm như hàu, sò…. các hải sản vỏ cứng.

hải sản có nhiều kẽm giúp nam giới bổ thận tráng dương sau tuổi 40
Hải sản chứa nhiều kẽm, dưỡng chất tốt cho nam giới

Kỷ tử

Theo y học Trung Hoa, các dưỡng chất trong kỷ tử chủ yếu đi vào kinh thận, có tác dụng bổ thận tráng dương đồng thời cũng giúp tăng cường nội tiết tố nam, bồi bổ sức khỏe hiệu quả.

Có thể sử dụng kỷ tử để uống hoặc pha chung với trà cũng có công dụng rất tốt trong sức khỏe của nam giới, tăng cường sinh lý nam.

Kỷ tử giúp bổ thận tráng dương
Uống trà Kỷ Tử

Ba kích

Nhiều người sử dụng ba kích ngâm rượu với mong muốn bổ thận tráng dương. Trong ba kích có nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp bổ thận, ích khí, tăng cường sinh lực nam giới, cải thiện chức năng sinh lý của nam giới.

ba kích có công dụng bổ thận tráng dương
Ba Kích tốt cho nam giới sau 40 tuổi

Ngoài những thực phẩm được HB Care nêu trên thì những loại thực phẩm chức năng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới cũng là lựa chọn hữu ích đành cho nam giới. Thực phẩm chức năng bổ thận tráng dương thành phần đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp nam giới cường tráng thân thể, bổ thận, ích khí, cải thiện sinh lực nam.

thực phẩm tăng cường sinh lý nam sakura men
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam
Rate this post